Số 1A/140 Trần Duy Hưng street, Hà Nội 0989.082.938 treviettour@gmail.com
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

SWING SAPA: ĐIỂM CHECK-IN CỰC CHẤT TỰA BALI CHO CÁC TÍN ĐỒ SỐNG ẢO

Nằm ngay sát trung tâm thị trấn, ở dưới vườn cáp treo khoảng 2km, với góc nhìn bao quát vườn quốc gia Hoàng Liên, Swing Sapa được bao phủ bởi một lớp mây và sương tạo ra cảm giác mờ ảo huyền diệu, khiến bạn luôn có cảm giác lạc trong chốn bồng lai tiên cảnh trong những tiểu thuyết cổ trang.

SWING SAPA NẰM Ở ĐÂU?

Như đã nói bên trên, Swing Sapa nằm ngay gần trung tâm thị trấn, tọa độ vàng nên cực dễ đến dễ tìm. Theo hướng từ nhà thờ đá cổ, đi dọc xuống hướng cáp treo khoảng 2km. Lúc này, Swing Sapa xuất hiện đầy ấn tượng ngay cạnh với Vườn Quốc gia Hoàng Liên Sơn. Tọa độ cụ tỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Sapa, Lào Cai.

TẠI SAO SWINF SAPA LẠI HOT ĐẾN THẾ?

Thứ nhất, Swing Sapa là một khu tổ hợp giải trí bao gồm cà phê, homestay, điểm check-in cách nhà thờ đá SaPa khoảng 500m. Với loạt background sống ảo độc đáo chìm giữa khung cảnh rừng núi vờn mây, khu phức hợp mới xuất hiện tại Sa Pa (Lào Cai), là địa điểm phù hợp cho giới trẻ sống ảo

Thứ hai, chưa từng xuát hiện ở Việt Nam, nay Swing Sapa đã xuất hiện hai bức tượng khổng lồ, hướng mặt vào nhau được dựng lên giữa hồ nước. Được đặt tên là hồ vô cực, kết hợp với cảnh sắc nơi đây khiến mọi bức ảnh check in ở đây đều sẽ khiến bạn trở nên lung linh huyền ảo như một vị chân nhân vậy. Không những thế, từ điểm check in cực chất này khiến cho mọi người liên tưởng đến câu chuyện tình yêu nổi tiếng ở phố núi về chàng K’lang và nàng H’Biang .

Thứ ba, kết hợp cùng với các thiết nấc thang thiên đường nổi tiếng, nhưng Swing Sapa nay còn có bàn tay khổng lồ cực view, chì cần một cạ cứng chụp hình có tâm là các tín đồ có thể cho ra những tấm hình cực chất như ở “Bali thu nhỏ” khoe với bạn bè, người thân.

Thứ ba, đến với Sapa nói chung hay với Swing Sapa nói riêng để “hít hà” không khí trong lành, thả hồn trong khung cảnh núi đồi chìm trong “mây mù giăng lối” hết sức lãng mạn và nên thơ.

Và còn gì thú vị hơn khi lên Sapa ngắm cảnh, đến Swing Sapa check-in và còn được cả tham gia vào các hoạt động vui chơi, cắm trại, tiệc ngoài trời, teambuilding đầy thú vị, đáng nhớ. 

VẬY THÌ ĐẾN SWING SAPA BẰNG CÁCH NÀO?

Để đơn giản hóa, các bạn chỉ cần liên hệ đến ngay với http://treviettours.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply