Số 1A/140 Trần Duy Hưng street, Hà Nội 0989.082.938 treviettour@gmail.com
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Cho thuê xe đưa đón học sinh theo tháng

0
Giá
Họ và tên*
Email*
Nội dung*

Adding item to wishlist requires an account

Lịch trình

Hiện nay các hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, từ trường công đến các trường tư thục đều có xe đưa đón học sinh, việc các nhà trường thuê xe đưa đón học sinh theo các tuyến điểm và các chặng là điều hết sức cần thiết bởi nó mang lại rất nhiều thuận lợi cho học sinh, phụ huynh và nhà trường.

Xe đưa đón học sinh theo tuyến điểm sẽ tạo cho học sinh một thói quen đi học đúng giờ và không bao giờ bị muộn học, đối với phụ huynh khi nhà trường có xe đưa đón các e họ sẽ yên tâm hơn rất nhiều cho việc đi lại của con e mình, và có thời gian làm việc cơ quan mà không phải băn khoăn đến vấn đề đưa đón con em đi học.

Xe đưa đón học sinh sẽ đi theo những tuyến điểm cố định và rất đúng giờ để đón các em theo một lộ trình có sẵn, việc làm này khiến các em trở nên thích thú hơn trong việc đi học và tránh được nhiều rủi ro do tai nạn giao thông.

Nắm bắt được nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh của các trường trên địa bàn Hà Nội, Công ty Trevietours đã và đang đầu tư các dòng xe từ 16 – 45 chỗ hiện đại, xe mới tiện nghi để cho các nhà trường thuê.

Là một trong những địa chỉ cho thuê xe uy tín, chúng tôi chuyên cho thuê xe đưa đón học sinh tất cả các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông với dịch vụ thuê xe an toàn, nhanh chóng, đúng giờ và chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có con đến trường bằng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, vui vẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng các em học sinh và nhà trường.

Liên hệ:
Phòng Điều Hành Xe Du Lịch Treviettours
Điện thoại: 04.63272736 Hotline 24/24: 0989.082.928
Email: treviettours.com@gmail.com

Ảnh