Số 1A/140 Trần Duy Hưng street, Hà Nội 0989.082.938 treviettour@gmail.com
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NAM PHI (Dành cho khách đi tour ghép đoàn)

0
Giá
Họ và tên*
Email*
Nội dung*

Adding item to wishlist requires an account

Thông tin chung

TREVIETTOURS Rất vinh dự được tổng cục du lịch Nam Phi cấp phép : đơn vị được bảo lãnh visa cho khách du lịch đi tours trọn gói tại công ty – Visa Khoan Hồng  –  mọi thủ tục còn lại đã có bộ phận visa của chúng tôi giúp Quý khách hoàn thiện Visa Nam Phi. Hotline visa: 0910293587.

Lịch trình

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NAM PHI
(Dành cho khách đi tour ghép đoàn)

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN

* HỘ CHIẾU ( Bản gốc)

Hộ chiếu phải còn đủ các điều kiện sau:
– Còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi trở về Việt Nam.
– Còn ít nhất 2 trang trắng trong hộ chiếu.
– Có ký vào phần “Chữ ký người mang hộ chiếu” tại trang 3 của hộ chiếu do Việt nam cấp.

* HỘ CHIẾU CŨ: Nộp bản copy tất cả trang có thông tin của hộ chiếu cũ (nếu có)

* ẢNH: ( Bản gốc)
– 02 ảnh kích thước 3,5 x 4,5cm: chụp trên phông trắng, ảnh phải chụp trực diện khuôn mặt; 2 mắt & 2 lỗ tai không bị che khuất,không đeo phụ kiện, chiều dài từ đỉnh đầu đến cằm từ 3-3,5cm, không quá 6 tháng, không sử dụng ảnh trùng với các ảnh trong hộ chiếu và visa cũ, ghi tên sau ảnh.

* HỘ KHẨU: Sao y trên khổ A4 tất cả các trang có thông tin nhân khẩu.

* GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN ( Bản sao)
– Nếu đã kết hôn thì nộp đăng ký kết hôn và CMND của vợ/ chồng
– Nếu đã có con thì nộp giấy khai sinh của con và CMND của con (nếu có)
– Nếu đã ly hôn thì nộp quyết định ly hôn

* FORM THÔNG TIN NAM PHI: Theo mẫu do nhân viên TREVIETTOUR tại quầy cung cấp, điền đầy đủ các thông tin trên form.

* TỜ KHAI VISA NAM PHI : Tại quầy dịch vụ, ký và ghi rõ họ tên.

2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

* CÁN BỘ – NHÂN VIÊN

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG (Copy) Còn trong thời gian hiệu lực, có thể đóng dấu sao y tại công ty và phải ghi rõ loại hợp đồng (xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn), chức vụ, mức lương
Lưu ý: Trường hợp Hợp đồng lao động không ghi rõ thời gian áp dụng hoặc chức vụ hoặc mức lương thì cần bổ sung thêm xác nhận công việc
– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM (Copy) Quyết định bổ nhiệm hoặc QĐ tăng lương, QĐ tiếp nhận… (nếu là cơ quan nhà nước, không có HĐLĐ)

– BẢNG LƯƠNG ( Bản gốc): Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất

– ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP ( Bản gốc)
Có thời gian trùng thời gian chuyến đi, có chữ ký + đóng dấu công ty (trừ ngày Lễ, Tết theo quy định của nhà nước hoặc giáo viên trong thời gian nghỉ hè). Tham khảo mẫu tại quầy thông tin.

* CHỦ DOANH NGHIỆP

– ĐĂNG KÝ KINH DOANH :Có tên của đương đơn ( Sao y)
– GIẤY NỘP THUẾ: Giấy nộp thuế kinh doanh 6 tháng gần nhất, có xác nhận của cơ quan thuế
Nếu là nộp thuế qua mạng thì in xác nhận ra đóng dấu treo công ty ( Sao y)

* HỌC SINH/SINH VIÊN

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ HỌC SINH ( Sao y)
– THẺ SINH VIÊN ( Sao y)
– XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG ( Bản Gốc) : cần có đầy đủ thông tin của trường, ký, đóng dấu.Tham khảo mẫu tại quầy dịch vụ. 

– ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP ( Bản Gốc)  : Đơn nghỉ phép trùng thời gian chuyến đi. Nếu thời gian du lịch trùng với thời gian nghỉ hè hoặc nghỉ lễ theo quy định nhà nước thì không cần.

* HƯU TRÍ

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ HƯU TRÍ (Sao y)
– QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU (Sao y)
– SỔ LĨNH LƯƠNG HƯU Sổ lĩnh lương hưu (sao y) hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu 6 tháng
gần nhất (bản gốc)

* KINH DOANH TỰ DO

GIẤY TỜ KINH DOANH ( Bản sao)
Ảnh chụp nơi kinh doanh hoặc hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê bất động sản, xe ô tô, giấy chứng nhận đầu tư, góp vốn dự án, kinh doanh
Lưu ý:
– Trường hợp cho thuê nhà cần bổ sung thêm giấy chứng nhận sở hữu nhà trùng với nhà đang cho thuê
– Trường hợp cho thuê xe cần bổ sung thêm giấy chứng nhận sở hữu xe trùng với xe đang cho thuê
– Trường hợp góp vốn kinh doanh cần bổ sung thêm giấy đăng kí kinh doanh và thuế của công ty góp vốn

* NỘI TRỢ/ KHÔNG CÓ VIỆC LÀM

– CHỨNG MINH CÔNG VIỆC CỦA NGƯỜI THÂN
Nếu đang trong độ tuổi lao động nhưng là nội trợ hoặc không có việc làm, cần nộp giấy tờ chứng minh công việc của người thân ( Sao y)
– GIÁY TỜ CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ
Nộp giấy tờ chứng minh mối quan hệ vời người bảo lãnh như: Đăng ký kết hôn, Khai sinh, Hộ Khẩu… ( Sao y)

3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

* XÁC NHẬN SỐ DƯ SỔ TIẾT KIỆM ( Bản gốc)
Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có đóng mộc của ngân hàng, có số tiền tối thiểu 100 triệu đồng/người
Lưu ý: – Xác nhận số dư chỉ được làm trước ngày nộp hồ sơ vào trung tâm tiếp nhận thị thực VFS tối đa 2 ngày và phải mang sổ tiết kiệm gốc để đối chiếu khi đi lấy dấu vân tay

* SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ( Bản gốc)
Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.
Lưu ý:
– Nếu có mở tài khoản ngân hàng nhưng không dùng hoặc đã ngưng dùng vẫn phải sao kê từ lúc mở thẻ đến hiện tại.
– Nếu không có, khách phải ký xác nhận không sử dụng tài khoản ngân hàng khi nộp hồ sơ.
– Sao kê ngân hàng chỉ được làm trước ngày nộp hồ sơ vào trung tâm tiếp nhận thị thực VFS tối đa 2 ngày

* SAO KÊ THẺ TÍN DỤNG ( Bản gốc): Sao kê thẻ tín dụng 6 tháng hoặc Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng (nếu có)

* THƯ BẢO LÃNH TÀI CHÍNH ( Bản gốc)
Trường hợp đương đơn không thể chứng mình được tài chính thì người thân chứng minh được mối quan hệ có thể chứng minh thay và cần nộp các giấy tờ bên dưới:
– Thư bảo lãnh tài chính (Xem mẫu đính kèm)
– CMND của người bảo lãnh
– Tài chính của người bảo lãnh (Xác nhận số dư, sao kê ngân hàng)

4. CHỨNG MINH TÀI SẢN

– GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT ( Bản sao): Nếu có thì bổ sung để tăng khả năng đậu visa, không bắt buộc Sao y
– ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ ( Bản sao): Nếu có thì bổ sung để tăng khả năng đậu visa, không bắt buộc Sao y
– GIẤY TỜ TÀI SẢN KHÁC ( Bản sao)
+ Nếu có thì bổ sung để tăng khả năng đậu visa, không bắt buộc
+ Một số giấy tờ tài sản khác, ví dụ: Chứng nhận đầu tư, góp vốn dự án, kinh doanh, cho thuê bất động sản…
Lưu ý: Trường hợp góp vốn kinh doanh cần bổ sung thêm giấy đăng ký kinh doanh và thuế của công ty gốp vốn

5. KHÁC

GIẤY CHỨNG NHẬN TIÊM CHỦNG NGỪA BỆNH SỐT VÀNG DA ( Bản sao)

Nếu hành trình có đi qua các khu vực có bệnh sốt vàng da (Yellow Fever Belt)
AFRICA: Angola, Burundi, Benin, Burkina Faso, Cameroon, Central African Republic, Chad, Congo, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gambia, Gabon, Guinea, Guinea-Bissau, Ghana, Ivory Coast, Kenya, Liberia, Mali, Niger, Nigeria, Sao Tome & Principle, Senegal, Sierra Leone, Somalia, Sudan, Rwanda, Tanzania, Togo, Uganda, Zaire, Zimbabwe.
Địa chỉ chích ngừa: 40 Nguyễn Văn Trỗi, P 15, Q. Phú Nhuận (Trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế TPHCM) hoặc tại địa điểm y tế dự phòng.