Số 1A/140 Trần Duy Hưng street, Hà Nội 0989.082.938 treviettour@gmail.com
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC (Dành cho khách đoàn M.I.C.E)

0
Giá
Họ và tên*
Email*
Nội dung*

Adding item to wishlist requires an account

Thông tin chung

TREVIETTOURS Rất vinh dự được tổng cục du lịch Úc cấp phép : đơn vị được bảo lãnh visa cho khách du lịch đi tours trọn gói tại công ty – Visa Khoan Hồng  – Quý khách chỉ cần Scan mặ hộ chiếu , mọi thủ tục còn lại đã có bộ phận visa của chúng tôi giúp Quý khách hoàn thiện Visa Úc. Hotline visa: 0910293587.

 
Lịch trình

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC
(Dành cho khách đoàn M.I.C.E)

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN

* HỘ CHIẾU ( Scan)

Hộ chiếu phải còn đủ các điều kiện sau:
– Còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi trở về Việt Nam.
– Còn ít nhất 2 trang trắng trong hộ chiếu.
– Có ký vào phần “Chữ ký người mang hộ chiếu” tại trang 3 của hộ chiếu do Việt nam cấp.

* HỘ CHIẾU CŨ: Scan tất cả thông tin và có dấu nếu có.

* ẢNH: ( Scan)
– 02 ảnh kích thước 3,5 x 4,5cm: chụp trên phông trắng, ảnh phải chụp trực diện khuôn mặt; 2 mắt & 2 lỗ tai không bị che khuất,không đeo phụ kiện, chiều dài từ đỉnh đầu đến cằm từ 3-3,5cm, không quá 6 tháng, không sử dụng ảnh trùng với các ảnh trong hộ chiếu và visa cũ, ghi tên sau ảnh.

* HỘ KHẨU: Scan tất cả các trang thông tin.

* CMND : Scan 

* GIẤY KHAI SINH Nếu đi cùng bố/mẹ/con ( Scan)

* ĐĂNG KÝ KẾT HÔN: Nếu đi cùng vợ/chồng ( Scan)

* FORM THÔNG TIN ÚC : Theo mẫu do nhân viên TREVIETOURS tại quầy cung cấp , điền đầy đủ các thông tin trên form. ( Bản Gốc )
* FORM 956A: Tại quầy dịch vụ và ký tên. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi thì cần cha/mẹ ký thay. ( Bản Gốc)
* FORM THÂN NHÂN: Tại quầy dịch vụ, điền đầy đủ thông tin & ký tên.  Đối với trẻ em dưới 18 tuổi thì cần cha/mẹ ký thay. ( Bản gốc)

* FORM 1419: Tại quầy dịch vụ, In trang 16 & ký tên.  Đối với trẻ em dưới 18 tuổi thì cần cha/mẹ ký thay. ( Bản gốc)

2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

* CÁN BỘ – NHÂN VIÊN

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ( Scan) Còn trong thời gian hiệu lực, có thể đóng dấu sao y tại công ty và phải ghi rõ loại hợp đồng (xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn), chức vụ, mức lương
Lưu ý: Trường hợp Hợp đồng lao động không ghi rõ thời gian áp dụng hoặc chức vụ hoặc mức lương thì cần bổ sung thêm xác nhận công việc
– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM ( Scan) Quyết định bổ nhiệm hoặc QĐ tăng lương, QĐ tiếp nhận… (nếu là cơ quan nhà nước, không có HĐLĐ)

– BẢNG LƯƠNG ( Scan): Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất

– ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP ( Scan)
Có thời gian trùng thời gian chuyến đi, có chữ ký + đóng dấu công ty (trừ ngày Lễ, Tết theo quy định của nhà nước hoặc giáo viên trong thời gian nghỉ hè). Tham khảo mẫu tại quầy thông tin.

* CHỦ DOANH NGHIỆP

– ĐĂNG KÝ KINH DOANH :Có tên của đương đơn ( Scan)
– GIẤY NỘP THUẾ: Giấy nộp thuế kinh doanh 6 tháng gần nhất, có xác nhận của cơ quan thuế
Nếu là nộp thuế qua mạng thì in xác nhận ra đóng dấu treo công ty ( Scan)

3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

– SAO KÊ THẺ TÍN DỤNG: Sao kê thẻ tín dụng 3 tháng hoặc Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng (nếu có) ( Scan)
– XÁC NHẬN SỐ DƯ SỔ TIẾT KIỆM: Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có đóng mộc của ngân hàng, có số tiền tối thiểu 100 triệu đồng/người ( Scan)
– SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG: Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng ( Scan)

4. CHỨNG MINH TÀI SẢN

– GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT ( Scan): Nếu có thì bổ sung để tăng khả năng đậu visa, không bắt buộc Sao y
– ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ ( Scan): Nếu có thì bổ sung để tăng khả năng đậu visa, không bắt buộc Sao y
– GIẤY TỜ TÀI SẢN KHÁC ( Scan)
+ Nếu có thì bổ sung để tăng khả năng đậu visa, không bắt buộc
+ Một số giấy tờ tài sản khác, ví dụ: Chứng nhận đầu tư, góp vốn dự án, kinh doanh, cho thuê bất động sản…
Lưu ý: Trường hợp góp vốn kinh doanh cần bổ sung thêm giấy đăng ký kinh doanh và thuế của công ty gốp vốn

5. HỒ SƠ CÔNG TY TÀI TRỢ

– GIẤY ĐĂNG KÍ KINH DOANH Nộp bản sao y Đăng kí kinh doanh của công ty tài trợ cho chuyến đi ( Bản sao)
– GIẤY NỘP THUẾ Giấy nộp thuế kinh doanh 6 tháng gần nhất của công ty tài trợ. Nếu là nộp
thuế qua mạng thì phải đóng dấu treo công ty ( Bản sao)
– XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN CÔNG TY ( Bản gốc)
Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty tài trợ
Lưu ý: Xác ngân hàng phải được làm trước ngày nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực tối đa 1-2 ngày.
– HỢP ĐỒNG GIAO DỊCH ( Bản sao)
Nếu khách mời là đại lý thì nộp Hợp đồng đại lý
Lưu ý: Trường hợp đại lý cho nhân viên tham gia chuyến đi cần nộp thêm.Hợp đồng lao động của nhân viên và thư đồng ý cho nhân viên tham gia chuyến đi
– THƯ BẢO LÃNH CHO NHÂN VIÊN HOẶC ĐẠI LÝ ĐI DU LỊCH ( Bản gốc)
Thư bảo lãnh phải được ký tên người đại diện và đóng dấu công ty tài trợ. Tham khảo mẫu thư bảo lãnh tại quầy dịch vụ

GHI CHÚ:
– Người đi phải có mặt lúc nộp hồ sơ tại VFS để lấy dấu vân tay
– Khi đi lấy dấu vân tay cần mang theo HỘ CHIẾU GỐC.
– Bản sao y chứng thực có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày sao y
– Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do quý vị cung cấp. Tại quầy nhận hồ sơ sẽ không yêu cầu nộp thêm chứng từ. Nếu trong hồ sơ của quý vị thiếu một chứng từ, có nghĩa là quý vị không thể hay là không muốn cung cấp chứng từ này. Một số trường hợp LSQ có thể yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
– Một hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị dẫn đến quyết định từ chối cấp visa. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các chứng từ không bảo đảm đương nhiên là nhận được visa.
– Link tham khảo: https://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/files/hchi/VISITOR%20visa%20checklist%20-%20EN.%20250119.pdf

 

 

 

 

 

 

 

Giá bao gồm

    Giá không bao gồm

      Quà tặng

      • Umbrella
      • Sunscreen
      • T-Shirt
      • Entrance Fees
      Lịch khởi hành

      Lịch khởi hành vào các ngày

      Bản đồ

      Ảnh