Số 1A/140 Trần Duy Hưng street, Hà Nội 0989.082.938 treviettour@gmail.com
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2005 với sự ủng hộ của Quý Khách hàng TREVIETTOURS đã không ngừng lớn mạnh và ngày một phát triển nhằm phục vụ tốt hơn và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

Công ty TNHH Dịch Thuật  – Thương Mại và Du Lịch Tre Việt có tên thương hiệu là  TREVIETTOURS.

VPGD: Số 1A, ngõ 140 đường Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội.

Điện thoại: 024. 37843989             Fax: 024. 37868247

GPKDLHQT: 01-567/TCDL – GPLHQT

TREVIETTOURS trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng tới dịch vụ Du lịch và dịch vụ Vận chuyển của TREVIETTOURS trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2005 với sự ủng hộ của Quý Khách hàng TREVIETTOURS đã không ngừng lớn mạnh và ngày một phát triển nhằm phục vụ tốt hơn và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ Du lịch và số lượng xe ô tô đẹp nhất Hà Nội, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp chúng tôi đã tạo dựng thương hiệu TREVIETTOURS trên cơ sở chất lượng dịch vụ bằng cam kết luôn thực hiện những gì đã hứa, quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất và luôn đi đầu trong việc tìm kiếm sản phẩm mới nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và các thành viên của TREVIETTOURS. Nhờ sự cố gắng liên tục TREVIETTOURS đã tạo dựng được niềm tin từ những khách hàng đơn lẻ đến những công ty, tập thể, tập đoàn, các tổng công ty, các trường học… Mọi hành trình trong nước và quốc tế củaTREVIETTOURS đều đưa vào những vẻ đẹp bất tận nhất của từng điểm đến, giúp Quý khách cảm nhận được cái hay cái đẹp, hấp dẫn trên mỗi nẻo đường khám phá v.v.. Do vậy sứ mệnh được đặt ra đối với chúng tôi là mang đến cho mỗi hành trình đó những dịch vụ đạt chuẩn, những khám phá mới nhất cho từng du khách để lại  “Ấn tượng và Niềm Tin” cho mỗi khách hàng là khẩu hiệu của TREVIETTOURS.

Năm 2017 với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, TREVIETTOURS đã được bình chọn là “DOANH NGHIỆP TRIỂN VỌNG HỘI NHẬP ASEAN”. Ngày 18/11/2017 TREVIETTOURS vinh dự được khách hàng, bạn đọc trong và ngoài nước bình chọn TREVIETTOURS là đơn vị đạt chuẩn “ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NGÀNH DU LỊCH NĂM 2017”. Ngày 25/12/2017, TREVIETTOURS tự hào được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng người tiêu dùng tin cậy 2017″, ” Tổng cục Du Lịch Đài Loan tại Kualalumpur trao tặng Top 5 đơn vị  Việt Nam đưa khách đến Đài Loan năm 2017″ đây không những là một vinh dự lớn lao mà còn là một tín hiệu khẳng định sự phát triển về chất lượng, sự lớn mạnh về thương hiệu và quy mô của các sản phẩm du lịch trọn gói và dịch vụ thuê xe mang tên “TREVIETTOURS”.

TREVIETTOURS sẽ tiếp tục là một đơn vị tiên phong về những sản phẩm mới, tuyến điểm mới với giá mới hấp dẫn. Chúng tôi đã không chỉ đơn giản là giới thiệu đến du khách những vùng đất mới mà luôn luôn tìm hiểu nhu cầu du lịch của du khách để thay đổi theo mong đợi của khách hàng.

Thương hiệu TREVIETOURS của chúng tôi đã có mặt ở mọi nơi, trong đó các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Ninh Bình và  Cambodia, Singapore, Du Bai, Đai Loan, Nga, đặc biệt là các nước Bắc Âu là những địa chỉ TREVIETTOURS lựa chọn cho mỗi vùng, miền nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng giao dịch và được tư vấn dịch vụ Du lịch, Vận chuyển một cách tốt nhất.

SỨ MỆNH: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Thông qua các hoạt động du lịch để nâng cao hiểu biết của mọi khách hàng về tôn giáo văn hóa của những điểm đến trên toàn thế giới.

NGUYÊN TẮC PHỤC VỤ: Khách hàng là giá trị cơ bản của TREVIETTOURS, là lý do duy nhất để TREVIETTOURS tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của Quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của TREVIETTOURS.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN: Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê du lịch, năng động, nắm bắt thông tin tốt. Cùng sự góp sức của các Hướng dẫn viên, Chuyên gia Du lịch dày dặn kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng, địa phương, điểm đến, TREVIETTOURS đã và đang không ngừng sáng tạo thiết kế thành công các tour du lịch cho nhiều Quý khách hàng .

Song song đó, với hệ thống xe du lịch từ 4 – 45 chỗ đầy đủ tiện nghi 100% phủ sóng Wifi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và tận tâm cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày càng cao, đa dạng của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm dày dặn và các thành tích về du lịch như đã trình bày ở trên chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng mang mang đến cho Quý khách hàng chương trình du lịch hoàn hảo về điểm đến nổi tiếng ơ cũng như không ngừng mở rộng khám phá đưa và khai thác các điểm du lịch mới.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

– Không ngừng phấn đấu đầu tư cơ sở vật chất, liên kết để phát triển Du Lịch, đổi mới ứng dụng công nghệ thông tin và chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách của Đảng và Nhà nước.
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo (thiết kế tour trọn gói, tour theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: bán vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển khác…)
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế tour trọn gói cho những nhóm nhỏ, nhóm gia đình đơn lẻ, tour đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

Mời Quý khách thường xuyên truy cập www.treviettours.com.vn để nhận được những thông tin hữu ích và ưu đãi đặc biệt cho mỗi hành trình của Quý khách.

 * Chỉ đạo và điều hành chung: 
Giám đốc:  Nguyễn Anh Tuấn
Tel: 024.63272736 – Cel: 0989082928 
Yahoo: tuantreviet
Skype: tuantreviet
Email: tuantreviet@gmail.com or  tuantreviet@treviettours.com

* Bộ phận marketing, tiếp nhận Booking và chăm sóc khách hàng:
 Phó Giám đốc: 
Phạm Thanh Thúy
Tel: 024.37843989 – Cel: 0989082938 
Yahoo: thanhthuytreviet
Skype:thanhthuytreviet
Email: thanhthuytreviet@gmail.com or thanhthuy@treviettours.com

*Bộ phận Điều hành tour du lịch:

1. Tạ Thị Tuyến
Tel: 024.37843989 –  Cel: 0919293584
Skype: tuyentravel2302
Email: kimtuyentreviet@gmail.com

2. Lương Thi Thắm
Tel: 024.37843989 – Cel: 0972266841
Skype:luongtham.treviet
Email: luongtham.treviet@gmail.com

3. Trịnh Thanh Hương
Tel: 024.37843989 – Cel: 0818990929
Email: thanhhuongtreviet@gmail.com

*Bộ phận Điều hành xe du lịch từ 4- 47 chỗ:
Nguyễn Anh Tuấn
Tel: 024.37843989 – Cel: 0989082928
Yahoo: tuantreviet
Skype: tuantreviet
Email: tuantreviet@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được lòng hiếu khách và sự chân thành.
Xin cảm ơn và kính chúc Quý khách cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc!