Số 1A/140 Trần Duy Hưng street, Hà Nội 0989.082.938 treviettour@gmail.com
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

DU LỊCH TEAM BUILDING 2020: SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

0
Giá
Họ và tên*
Email*
Nội dung*

Adding item to wishlist requires an account

Thông tin chung

TREVIETTOURS luôn sẵn sàng tổ chức các sự kiện Gala Dinner, Teambuiding theo phong cách chuyên nghiệp, trang trọng, sôi động. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. TREVIETTOURS hứa hẹn sẽ đem lại những các nhận khó quên trong từng chương trình.

Hotline : 0989082928.

Chỉ số niềm tin giữa nhân viên với nhau và giữa nhân viên với lãnh đạo rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Nếu bạn cảm thấy nhân viên của mình có niềm tin chưa đủ thì đó cũng là lúc cần có một chương trình vui chơi kết hợp vun đắp niềm tin giữa nhân viên và doanh nghiệp. Khi chỉ số niềm tin được nâng cao sẽ tăng cường sức mạnh tập thể và hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt.

team 3

CÁCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TEAMBUILDING

Tổ chức một chuyến du lịch đến một địa điểm du lịch hoàn toàn mới lạ đối với mọi người.

Tại đây, sẽ chia đoàn ra thành những nhóm nhỏ. Các nhóm cùng tham gia chương trình team building vui nhộn, kết hợp những bài huấn luyện nhỏ giúp tăng niềm tin.

    • Phần 1: Tổ chức các hoạt động giúp các thành viên thích nghi với môi trường mới.
    • Phần 2: Đưa ra những thách thức để các đội chơi phải cùng phối hợp với đồng nghiệp để giải quyết mọi khó khăn dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.
    • Phần 3: Các đội chơi hoàn thành nhiệm vụ. Người đứng đầu chương trình đưa ra kết quả, nhận xét và giải thích ý nghĩa to lớn của niềm tin đối với cuộc sống và công việc với tất cả mọi người.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Chương trình có thể rổ chức tại những địa điểm như: Hồ Tràm, rừng Nam Cát Tiên, Đà Lạt, Hội An, Huế,…

THỜI GIAN TỔ CHỨC

Thời gian tối thiểu cho chương trình này là 2 ngày 1 đêm.

team 4