Số 1A/140 Trần Duy Hưng street, Hà Nội 0989.082.938 treviettour@gmail.com
Tìm kiếm
Generic filters
Exact matches only

Treviettours vinh dự nhận được giải thưởng từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Treviettours nhận giải thưởng từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Chiều ngày 18/11, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Du lịch Việt Nam năm 2019. Công ty TNHH Dịch Thuật – Thương Mại và Du Lịch Tre Việt (TREVIETTOURS) vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2019”.

Treviettours nhận giải thưởng từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam
TREVIETTOURS nằm trong Top 14 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Lễ vinh danh là hoạt động thường niên của Hiệp hội trong khuôn khổ VITM hằng năm, nhằm tôn vinh doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực lưu trú, lữ hành và dịch vụ du lịch, ẩm thực. Ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ VHTTDL nêu, trong bối cảnh khó khăn do tác động Covid-19, ngành du lịch đã có nhiều hoạt động tích cực để vượt qua nghịch cảnh và chỉ trong 1 thời gian ngắn kích cầu nội địa đã đưa những chỉ số tăng trưởng của du lịch đi lên.

Treviettours nhận giải thưởng từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam
Bà Phạm Thị Thanh Thúy – Phó Giám đốc TREVIETTOURS đại diện công ty nhận giải thưởng.

Thứ trưởng hoan nghênh Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã lựa chọn 162 doanh nghiệp tiêu biểu là những công ty lữ hành, khách sạn, các cơ sở du lịch có phong cách phục vụ tốt, đóng góp vào thành công chung của toàn ngành; 122 gương mặt cá nhân có đóng góp xuất sắc gồm những nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp, đầu bếp, phóng viên, biên tập viên báo chí … đã làm tốt công việc của mình từ đó giúp du khách hiểu thêm, yêu mến thêm du lịch Việt Nam. Chúc mừng những doanh nghiệp, cá nhân được vinh danh lần này, Thứ trưởng Nguyễn Văn Hùng mong rằng “những bông hoa đẹp” này sẽ tiếp tục lan tỏa, phát huy những kết quả tích cực đạt được trong thời gian tới.

Treviettours nhận giải thưởng từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam
Cúp và giấy chứng nhận giải thưởng của TREVIETTOURS.

Giải thưởng TREVIETTOURS đạt được năm nay là nhờ một phần không thể thiếu được từ sự tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty trong năm 2019. Đây là nguồn động viên, khích lệ tập thể CBNV TREVIETTOURS nỗ lực hơn nữa, tiếp tục phục vụ Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn, góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam phục hồi và vươn lên sau đại dịch Covid-19.

TREVIETTOURS trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã ủng hộ suốt thời gian qua. Rất mong được tiếp tục đồng hành Quý khách hàng và Quý đối tác trong những hành trình tuyệt vời tiếp theo.

Leave a Reply